เล่นเกมยิงปลายังไง ? เรามีวิธีเล่นฝากทุกคนคน

เล่นเกมยิงปลายังไง ? เรามีวิธีเล่นฝากทุกคนคน

ผู้เล่นใหม่หลายๆคนอยากเล่นเกมยิงปลากันแต่ยังไม่รู้ว่ามัน เล่นเกมยิงปลายังไง โดยเราจะมาแนะนำขั้นตอนการเล่นเกมแบบง่ายๆ ให้คุณเข้าใจภายใน 5 นาทีเท่านั้น แต่แค่วิธีเล่นอย่างเดียวคงไม่พอเอาชนะตัวเกมเราเลยขอแถมสูตรเล่นให้นิดๆหน่อยๆ

เล่นเกมยิงปลายังไง ? เรามีวิธีเล่นฝากทุกคนคน

เล่นเกมยิงปลายังไง

เล่นเกมยิงปลาบนมือถือ คืออะไร สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่เข้าใจว่า เล่นเกมยิงปลา 1 บาท คืออะไร วันนี้เราจะมาอธิบายให้เพื่อน ๆ ฟังกัน ปกติแล้วในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ จะใช้ กระสุนเป็นตัวกลางในการหาเงิน และ ยิงไปที่ตัวปลา ในแต่ละนัดนั้นจะต้องใช้เงินเป็นคำนวน ซึ่งยิ่งเราใช้เงินยิงมากเท่าไหร่ เราก็จะได้กลับคือมามากกว่าเดิม แต่สำหรับคนที่งบน้อย จะเป็นไปได้ยากมาก สำหรับเว็บอื่น ๆ เพราะกระสุนขั้นต่ำอาจจะเริ่ม 5 บาท 10 บาทต่อ 1 นัด

ปลาแต่ละชนิดจะมีคะแนนแตกต่างกันไป เช่นจากเกม OCEAN KINGII ปลาที่มีคะแนนต่ำสุดจะอยู่ที่ 2 คะแนน ส่วน ตัวเลขที่แสดงอยู่บนปืน คือเงินที่เราเดิมพันต่อการยิงหนึ่งครั้ง โดยมีค่าอยู่ระหว่าง 5-100 หากยิงปลาตัวดังกล่าวตาย ก็ให้นำคะแนนที่ได้ไปคูณกับจำนวนคะแนนของปลานั้นๆ

การคิดคะแนนจากเกมยิงปลา

คะแนนที่ได้ = คะแนนที่เดิมพัน x คะแนนของปลา ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ว่า ปลาที่มีคะแนนสูงมักมีพลังสูงกว่าเช่นกัน ทำให้ต้องยิงมากกว่า ฉะนั้นเบื้องต้นควรจำไว้บ้างว่าปลาตัวไหนคะแนนต่ำ ปลาตัวไหนคะแนนสูง ซึ่งแรกๆอาจจำไม่ค่อยได้ แต่เล่นๆไปเดี๋ยวก็จะจำได้เองครับ บางทีเราสามารถสังเกตได้จาก “ขนาด” ของตัวปลา ถ้าตัวไหนมาใหญ่ๆ ก็ให้เดาไว้ก่อนว่ายิงตายยากกว่าปลาตัวเล็ก เป็นต้น

ปลามี 4 ประเภท

1. ปลาขนาดเล็ก ปลาพวกนี้เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่เหรียญเริ่มเหลือน้อย ก็อาจใช้ยิงเพื่อค่อยๆ ปั้มเหรียญกลับขึ้นมาใหม่ บางทีชอบมากันในลักษณะเป็นฝูง
2. ปลาขนาดกลาง ปลาพวกนี้จะเน้นเก็บเหรียญได้ เพราะจะได้เหรียญเพิ่มขึ้นอีกหน่อย
3. ปลาขนาดใหญ่ ปลากลุ่มนี้หากฆ่าได้มักมีเอฟเฟคแสดงเหรียญ และได้เหรียญเยอะ
4. Boss จะมีโอกาสโผล่ออกมาเอง มีทั้งมาแบบเร็วๆ มาแบบเฉื่อยๆ และอึด ส่วนเรื่องเหรียญนั้นได้เยอะมากกว่า ปลาที่กล่าวไปข้างต้น แต่ก็ต้องแย่งชิงกับผู้เล่นอื่นๆ ด้วยนะ

แนะนำเรื่องอื่นๆ madoogames